Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm Non 3.

Ngày 06/8/2019, Bà Huỳnh Thu Hồng Phó trưởng phòng nội vụ TPVL, Ông Ngô Thanh Sơn Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Cô Võ Thị Bích Ngọc chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TPVL đến công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm Non 3 phường 3, thành phố Vĩnh Long.

Cô Võ Thị Bích Ngọc chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TPVL trao đổi thảo luận với tập thể sư phạm nhà trường.

Theo đó, Bà Trần Thị Lạc - Hiệu trưởng trường Mầm non 3, phường 3, sẽ được điều động về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai, phường 4, thành phố Vĩnh Long với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm theo Quyết định số 4208/QĐ-UBND ngày 05/8/2019 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long và Bà Trịnh Thị Thủy – Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Xanh 1 được điều động về nhận chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non 3 phường 3, thành phố Vĩnh Long với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm theo Quyết định số 4207/QĐ-UBND ngày 05/8/2019 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long.

Ông Ngô Thanh Sơn – Trưởng Phòng GD & ĐT TPVL trao quyết định điều dộng Bà Trần Thị Lạc

và bổ nhiệm Bà Trịnh Thị Thủy.

Trước tập thể sư phạm nhà trường, Bà Trịnh Thị Thủy đã xúc động bày tỏ tình cảm của mình và hứa với các cấp lãnh đạo sẽ cố gắng phấn đấu cống hiến hết sức mình, cùng xây dựng tập thể vững mạnh đoàn kết, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tập thể nhà trường tham gia tốt hoạt động giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, từng bước đưa đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Đến dự trong buổi công bố và trao Quyết định Điều động và bổ nhiệm công chức, đồng chí Dương Khánh Long - Phó Bí thư đảng ủy phường 3 chúc Cô Trần Thị Lạc khi về công tác ở đơn vị mới luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến Cô Trịnh Thị Thủy - Hiệu trưởng mới nên các ban ngành địa phương sẽ phối hợp hỗ trợ Cô trong mọi hoạt động để công tác giáo dục và đào tạo của trường ngày càng đạt chất lượng hơn.

Đồng chí Dương Khánh Long - Phó Bí thư đảng ủy phường 3 tặng hoa chúc mừng các Cô.

Kết luận chỉ đạo tại buổi công bố quyết định điều động Thầy Ngô Thanh Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TPVL nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ mới, Hiệu trưởng cần có sự phối kết hợp chặt chẽ với các ban ngành địa phương, phụ huynh trẻ và trong BGH nhà trường, luôn tạo sự đoàn kết thống nhất trong tập thể, từng bước có sự đột phá trong xây dựng, phát triển nhà trường để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ đạt chất lượng tốt, luôn dẫn dắt nhà trường thường xuyên gặt hái được nhiều thắng lợi mới./.

Tin và ảnh: Phượng Khánh

Tác giả: Phượng Khánh