Saturday, 25/01/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG TRONG NĂM HỌC MỚI.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Mầm non 3 - phường 3

LỄ KHAI GIẢNG VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG TRONG NĂM HỌC MỚI.

 

         Từ sáng sớm , ngày 5 tháng 9 không khí Ngày Lễ Khai giảng trong cả nước đã rộn ràng trên khắp nẻo đường của cả nước nói chung và của TP Vĩnh Long nói riêng. Người người, nhà nhà đưa con em đến trường trong niềm hân hoan, hy vọng vào một năm học mới nhiều thành công. Hòa chung khí thế ấy, CB- GV- NV và các bạn nhỏ của trường Mầm Non 3 từ rất sớm đã có mặt ở trường để chuẩn bị cho buổi lễ Khai giảng. Sân trường càng thêm sinh động khi có sự góp mặt của hai lẳng hoa tươi do Đảng Ủy- Ủy ban phường 3 và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường gởi đến chúc mừng năm học mới.

           Tới dự Lễ Khai giảng, trường Mầm Non 3 vinh dự đón tiếp lãnh đạo của Cấp TP – Bà Nguyễn Ánh Nguyệt - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LH Phụ nữ TPVL; Đại diện lãnh đạo Đảng Ủy- Ủy Ban nhân dân - Ông Châu Nguyễn Minh Thức – Chủ Tịch UBND   phường 3 và các Ban ngành Đoàn thể ở địa phương.

          Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các bé biểu diễn thật dễ thương và đầy màu sắc khởi đầu cho năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

          Bà Nguyễn Ánh Nguyệt đã lên đọc thư  của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020 và cũng đại diện cho cấp lãnh đạo TPVL gởi đến tập thể sư phạm trường  Mầm non 3 lời chúc tốt đẹp nhất.

          Bà Trịnh Thị Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và cũng thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với trường trong thời gian qua. Bà cũng khẳng định  nhiệm vụ của trường mầm non 3 trong năm học 2019-2020 này là hết sức nặng nề đó là thực hiện Kiểm định chất lượng giáo dục phải đạt mức độ 2 để tái công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức 1, trong khi cơ sở vật chất của nhà trường còn rất nhiều hạn chế. Để đạt mục tiêu trên, tập thể nhà trường phải xây dựng kế hoạch thật cụ thể với những giải pháp phù hợp, khả thi kết hợp với sự hỗ trợ đầu tư từ các cấp các ngành.

          Và cũng để tiếp sức cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trích kinh phí hỗ trợ cho các bé với số tiền 200.000 đồng/ bé. Dù sự hỗ trợ không lớn nhưng từ ánh mắt của trẻ thơ khi lên nhận quà chúng ta cảm nhận được niềm vui và sự ấm áp.

         Hơn một tiếng đồng hồ diễn ra, chương trình Khai giảng năm học mới đã để lại trong tôi và tập thể sư phạm trường mầm non 3 biết bao những cảm xúc về một năm học mới nhiều hứa hẹn. Với sự đồng hành của quý phụ huynh, sự tận tâm của đội ngũ CB- GV- NV  nhà trường , sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng, Sở, chúng ta luôn tin tưởng vào con đường tương lai phía trước với những thành công rực rỡ. Chúc mừng năm học mới!

 

                                                                                         Người viết

 

 

 

                                                                                       Tiêu Thanh Trúc

 

 


Tác giả: Tiêu Thanh Trúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 4.475
Tháng trước : 7.000
Năm 2020 : 4.475
Năm trước : 9.968
Tổng số : 14.787