HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM NĂM 2019

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Ngày 15/10/2019 Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Hội trường UBND Tĩnh Vĩnh Long số 88 Hoàng Thái Hiếu, Phường 1,TPVL.

Buổi họp mặt đã giúp chị em phụ nữ ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, khắc sâu niềm tri ân, khơi dậy lòng tự hào của phụ nữ nói chung và nữ lãnh đạo ngành GD Vĩnh Long nói riêng trong sự nghiệp giải phóng phụ nữ; đồng thời giúp nữ Hiệu trưởng, nữ lãnh đạo các cấp nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trước yêu cầu đổi mới giáo dục và hội nhập qua đó tiếp tục phát huy truyền thống, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và năng lực công tác.

Buổi họp mặt còn giúp chị em phụ nữ các đơn vị, các phòng ban, các cấp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống, gắn kết tình cảm với nhau.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên Thanh-TUV-GĐSGDĐT(ĐBQH) Phát biểu

Chị em phụ nữ được tặng quà nhân buổi họp mặt

Tin bài: Ngọc Ngân

Tác giả: Ngọc ngân