HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGÀNH GD&ĐT TPVL

Nhân Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, UBND TPVL đã tặng giấy khen và tiền htưởng cho các đơn vị đạt Hạng Nhất, Nhì, Ba khối thi đua. Trong năm học 2018-2019, tập thể sư phạm Trường Mầm Non 3 đã nổ lực vượt khó hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu để ra và cuối năm đạt Hạng Nhì khối thi đua. Đây là thcành tích đáng tự hào của nhà trường và là động lực để tập thể CB-GV-NV nhà trường tiếp tục pấn đấu cho những năm học sau.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGÀNH GD&ĐT TPVL

Ngày 15/8/2019, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TPVL Phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố Vĩnh Long tổ  chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các cấp: SGDĐT; Thành ủy; UBNDTPVL; … và Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của các trường học trực thuộc PGDĐT.

Hội Nghị đã được nghe Ông Trần Dũ Lộc- Phó trưởng Phòng báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Ông Ngô Thanh Sơn Thành ủy viên- Trưởng Phòng giáo dục đã gợi ý thảo luận, đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết và phương phướng nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có các bài tham luận đến từ các đơn vị: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ; Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt; Trường Mầm Non Sao Mai.

Ông Nguyễn Văn Dũng-Thành ủy viên- Phó Bí thư Thành ủy trao giấy khen cho các đơn vị đạt Hạng Nhì khối thi đua.

Thực hiện: Ngọc Ngân

Tác giả: Ngọc ngân