HỌC CHÍNH TRỊ

Ngày 17/8/2019 trường Mầm Non 3 tham gia lớp học (lớp 4) theo lịch phân công. Tham gia lớp học có 25 Cán bộ, giáo viên, nhân viên biên chế của trường. Trong thời gian học tập, tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã chấp hành tốt nội quy lớp học, tích cực nghiên cứu tài liệu, lắng nghe báo cáo viên báo cáo những nội dung trong lịch học tập.

HỌC CHÍNH TRỊ

Chuẩn bị vào năm học  mới 2019-2020, Phòng giáo dục và Đào tạo TPVL phối hợp Ban tuyên giáo Thành Ủy Vĩnh Long tổ chức bổi dưỡng chính trị cho toàn thể CB-GV-NV nhàng giáo dục TPVL.

Bồi dưỡng chính trị là nhiệm vụ của mỗi cá nhân Cán bộ, giáo viên, nhân viên và là nội dung Bồi dưỡng thường xuyên hang năm. Qua 1 ngày bồi dưỡng chính trị Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiếp thu nhiều kiến thức quan trọng, làm hành trang quí báu cho công tác của mình.

CB-GV-NV THAM GIA HỌC TẬP NGHIÊM TÚC

Thực hiện: Ngọc Ngân