Saturday, 25/01/2020|

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020 tại trường Mầm non 3

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp trường - Năm học 2019 - 2020

Từ ngày 05/11 đến ngày 08/11/2019 trường Mầm Non 3 đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cho 03 giáo viên đang trực tiếp dạy lớp đã đủ điều kiện tham gia hội thi là: Cô Tăng Thị Cẩm Vân dạy nhà trẻ, Cô Trần Thị Lệ Quyên dạy lớp Mầm 2 và Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh dạy lớp Chồi 1.

Tại hội thi, các giáo viên phải thực hiện đạt các yêu cầu nội dung và hình thức của hội thi như sau:

• Giáo viên phải dự thi 02 bài thi: thi kiểm tra năng lực và thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục

+ Nội dung bài thi kiểm tra năng lực gồm: Kiến thức về nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ; nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm có liên quan đến chương trình GDMN; các văn bản qui phạm pháp luật trong giáo dục mầm non; một số nội dung liên quan đến giáo dục tại địa phương;  Bài thi kiểm tra năng lực là bài thi viết kết hợp hai hình thức tự luận và trắc nghiệm. Tổ chức thi tập trung. Bài thi kiểm tra năng lực đạt từ 8 điểm trở lên mới được tham gia dự thi phần thi thực hành hoạt động giáo dục;

+ Nội dung bài thi thực hành là: giáo viên tổ chức 01 hoạt động học và 01 hoạt động vui chơi góc hoặc ngoài trời (bốc thăm) theo đúng chế độ sinh hoạt trong ngày của trẻ. Mỗi hoạt động phải đạt từ 17 điểm trở lên và được đánh giá xếp loại Giỏi.

- Kết quả kiểm tra đánh giá, chấm điểm hệ thống hồ sơ sổ sách phục vụ hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ của giáo viên phải đạt từ 8 điểm trở lên.

Các giáo viên đã rất tích cực, nhiệt tình và có nhiều sáng tạo trong quá trình tham gia hội thi. Thực hiện tốt bài thi lý thuyết và đạt yêu cầu khá cao ở các nội dung thi thực hành.

Qua hội thi, Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh đạt kết quả cao nhất là 56,38/60 điểm, Cô Tăng Thị Cẩm Vân đạt 55,25 điểm và cô Trần Thị Lệ Quyên đạt 54,25 điểm. Chúc mừng tất cả các Cô đã đạt giáo viên giỏi trường năm học 2019 - 2020./.

Tin và bài: Phượng Khánh

Tác giả: Phượng Khánh