Saturday, 25/01/2020|

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20/10 CỦA TRƯỜNG MẦM NON 3

Trường Mầm non 3 tổ chức ngày họp mặt kỷ niệm 20/10 cho tập thể CB-GV-CNV trường

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20/10

Để kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn kết hợp với chính quyền tổ chức buổi  họp mặt các chị em.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong thời gian qua, nữ CB – GV - CNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Thông qua buổi họp mặt cũng là dịp để các chị em gần gủi, đoàn kết với nhau nhiều hơn. Mọi người vui vẻ, phấn khích hơn với các trò chơi có thưởng.

Và đây là những hình ảnh về ngày họp mặt 20/10 của trường Mầm non 3 ấm áp và vui vẻ:

Tin/ảnh: Ngọc Ngân

Tác giả: Ngọc ngân