Thứ năm, 17/10/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG

ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

 

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2019 – 2020

 

Căn cứ hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ ngày 23/11/2018 hướng dẫn Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động. Căn cứ kế hoạch số 111/KH-MN3 ngày 18/9/2019 kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2020 của trường Mầm Non 3.

Vào lúc 7 g30 phút, ngày 21tháng 9 năm 2019 Trường Mầm non 3 tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động năm học 2019-2022. Tham dự Hội nghị có 41/43 cán bộ công chức và người lao động của đơn vị.

Vắng: 02 (Ngọc Hân: Hộ sản); Mỹ An(P).

TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI

Hội nghị được tổ chức với sự phối hợp của Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường Mầm Non 3. Để điều hành hội nghị, tập thể thống nhất bầu Bà Trịnh Thị Thủy – BThư Chi bộ - Hiệu trưởng; Bà Tống Thị Bích Duyển – CTCĐ vào Đoàn chủ tịch; Giới thiệu Bà Tô Thị Thanh Nguyên và Bà Nguyễn Thị Bích Tuyền làm thư ký.

ĐOÀN CHỦ TỊCH-THƯ KÝ

 

Hội nghị được nghe Bà Trịnh Thị Thủy –Hiệu trưởng thông qua:

Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC của năm qua và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Đánh giá, tổng kết những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị năm qua; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm.

HÌNH ẢNH BÀ TRỊNH THỊ THỦY BÁO CÁO KIỂM ĐIỂM

Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe các báo cáo của các bộ phận có liên quan đến nội dung của Hội nghị như: Báo cáo tổng kết phong trào thi đuadự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2019-2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của thanh tra nhân dân năm tiếp theo; Bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2022 ( 01 trưởng ban và 01 phó ban và 01 thành viên); Dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020; Dự thảo quy chế làm việc năm học 2019-2020; Dự thảo quy chế dân chủ năm học 2019-2020; Hợp đồng làm việc, đào tạo, bồi dưỡng; Đánh giá, xếp loại công chức, viên chức; khen thưởng, kỷ luật; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị năm 2019; Kinh phí hoạt động trong năm (bao gồm các nguồn kinh phí do ngân sách nhà nước cấp và các nguồn tài chính khác; quyết toán kinh phí hàng năm của cơ quan, đơn vị; tài sản, trang thiết bị của cơ quan, đơn vị; kết quả kiểm toán); Danh Sách các cá nhân thuộc diện kê khai tài sản; Những việc cán bộ, công chức, viên chức tham gia ý kiến,…

Nhân dịp hội nghị đại diện chính quyền và công đoàn lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình của cán bộ, công chức, viên chức; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức trong thời gian qua.

BÀ TRỊNH THỊ THỦY(HT) TRẢ LỜI Ý KIẾN

BÀ TỐNG THỊ BÍCH DUYỀN(CTCĐ) TRẢ LỜI CÁC Ý KIẾN CỦA CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG

Việc ký kết phối hợp giữa chính quyền và công đoàn cũng được diễn ra trong buổi Hội nghị. Đây là một dấu mốc rất quan trọng trong thực hiện phối hợp hoạt động giữ chính quyền và công đoàn, góp phần thắng lợp lớn trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

HÌNH ẢNH KÝ KẾT PHỐI HỢP

Buối buổi Hội nghị, đại diện nhà trường Bà Trịnh Thị Thủy thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết để tập thể biểu quyết. Kết quả 41/41 CC- GV- NV thống nhất và thực hiện nghị quyết đề ra.

Hội nghị CB- CC- CV kết thúc với thành công rực rỡ trong không khí vui mừng và đầy ý nghĩa. Mỗi CB-CC-VC sẽ nổ lực và quyết tâm để thcự hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

HÌNH ẢNH CHỤP LƯU NIỆM

                                                                                                                        Thực hiện Ngọc Ngân


Tác giả: Ngọc ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 60
Tháng trước : 178
Năm 2019 : 565
Năm trước : 306
Tổng số : 909