Thứ năm, 17/10/2019|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2019-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV

Nhiệm kỳ 2019 - 2020

Căn cứ và công văn số 835 – CV/TU, ngày 30/7/2019 của Ban Thường vụ thành ủy về việc lãnh đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng Ủy cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022. Căn cứ và công văn số 73 – CV/ĐU, ngày 07/8/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy phường 3 về việc lãnh đạo Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2022.

Sau thời gian chuẩn bị dự thảo văn kiện, nhân sự theo kế hoạch. Được sự thống nhất của Đảng ủy phường 3. Ngày 06 tháng 10 năm 2019 chi bộ Mầm non 3 đã tiến hành Đại hội chi bộ lần IV nhiệm kỳ 2019-2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Thanh Phong – UVTV- Chỉ huy trưởng Quân sự P3.

- Đồng chí Võ Thanh Liêm- CB tổ chức Đảng ủy P3

- Đồng chí Lê Thị Thanh Thúy. Phó chủ nhiệm UBKT.

- Đồng chí Lê Ngọc Thắm, CB tuyên giáo.

- Đồng chí Lương Phượng Khánh đại diện BGH nhà trường.

Đảng viên của chi bộ: 15/15 ĐC

TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI

Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch, thư ký để điều hành Đại hội gồm:

Đoàn chủ tịch:

Đồng chí: Trịnh Thị Thủy-BTCB-HT

Đồng chí: Tống Thị Bích Duyền-CUV-CTCĐ

Bầu thư ký:

Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Tuyền-ĐV

HÌNH ẢNH ĐOÀN CHỦ TỊCH

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Tống thị Bích Duyền đã báo cáo tình hình đảng viên tham dự ĐH; Quy chế làm việc, Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trịnh Thị Thủy đã thông qua chương trình Đại hội; đọc diễn văn khai mạc ĐH; thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2022; Gợi ý những vấn đề cần tập trung thảo luận cho đại biểu thảo luận.

HÌNH ẢNH ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH ĐH

Trong không khí vui tươi và ý nghĩa của ngày đại hội, chi bộ Mầm non 3 rất vinh dự và vui mừng được đồng chí: Nguyễn Thanh Phong – UVTV- Chỉ huy trưởng Quân sự phát biểu chỉ đạo đại hội

HÌNH ẢNH ĐỒNG CHÍ PHONG PHÁT BIỂU

* PHẦN BẦU CỬ

Căn cứ vào phụ lục số 3, ban hành kèm theo chỉ thị 24-CT/TU ngày 11/7/2019. Về tiêu chuẩn chung: Nhân sự cấp ủy, bí thư, phó bí thư phải đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, có năng lực cụ thể hóa nghị quyết, có uy tín với Đảng viên trong chi bộ và quần chúng nhân dân, người lao động. Về cơ cấu: Đ/c bí thư là cấp trưởng hoặc cấp phó của cơ quan, đơn vị. Về số lượng chi ủy khóa mới: Số lượng là 3 đ/c;

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy; Bí thư; Phó bí thư theo quy chế bầu cử trong Đảng, kết quả:

Đồng chí: Trịnh Thị Thủy- Đắc cử Bí thư chi bộ

Đồng chí: Tống Thị Bích Duyền- Đắc cử Phó bí thư chi bộ

Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Thúy- Chi ủy viên

Thay mặt ban chi ủy, đồng chí Trịnh Thị Thủy đã phát biểu hứá hẹn trước Đại hội.

HÌNH ẢNH BAN CHI ỦY

Bên cạnh đó, Đại hội còn tiến hành Bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 9 đồng chí cghính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

HÌNH ẢNH ĐOÀN ĐẠI BIỂU DỰ ĐH CẤP TRÊN

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm đến giờ này có thể nói Đại hội Chi bộ Mầm Non 3 nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã hoàn thành nội dung chương trình đã đề ra. Trong Đại hội đại biểu đã đóng góp ý kiến thiết thực nhằm đánh giá, kiểm điểm các mặt mạnh và các mặt hạn chế trong quá trình lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban chi ủy nhiệm kỳ qua. Đồng thời xây dựng phương hướng nhiệm kỳ tới. Đại hội thống nhất thông qua và trở thành nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Thay mặt đoàn chủ tịch Đồng chí Trịnh Thị Thủy đã gửi lời cảm ơn và lời chức sức khỏe đến các đồng chí Đại biểu khách mời, các đồng chí Đại biểu là đảng viên., đồng thời phát biểu tuyên bố bế mạc Đại hội Chi bộ Mầm Non 3 nhiệm kỳ 2019 – 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Thực hiện: Ngọc Ngân